Aqua City The Valencia Tienich

ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH PHÍA ĐÔNG TP.HCM

Aqua City là dự án Bất động sản đô thị vệ tinh do Tập đoàn Novaland phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh. Trên tổng diện tích gần 1000 ha, trong đó dành đến hơn 70% cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu đã tạo thành đại đô thị đáng sống thuộc hàng bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.


QUY HOẠCH HIỆN ĐẠI HOÀN CHỈNH

Aqua City hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước. Vì thế Đơn vị phát triển Novaland đã dành rất nhiều diện tích, không gian và vốn để tập trung trau dồi các tiện ích nổi trội tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo về một chuẩn mực sống thượng lưu.

Du an Tab3
Du an Tab2
Du an Tab1
Du an Tab4
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
ĐÔ THỊ THÔNG MINH CÔNG NGHỆ 4.0 ĐẦU TIÊN
TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP
CƠ HỘI ĐẦU TƯ BỀN VỮNG
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc tại cửa ngõ phía đông TP.HCM, tiềm năng sinh lời, giá trị gia tăng của Aqua City  được bảo chứng rõ nét. Đặc biệt, dự án cũng hưởng lợi lớn khi hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực được đầu tư và nâng cấp mạnh mẽ.

ĐÔ THỊ THÔNG MINH CÔNG NGHỆ 4.0 ĐẦU TIÊN

Ứng dụng giải pháp thông minh vào quá trình quản lý và vận hành các khu đô thị là xu hướng toàn cầu nhằm tối ưu các lợi ích từ công nghệ, từ đó mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tiện nghi cho cư dân.

TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

tại Aqua City, sau ngày làm việc căng thẳng là những phút giây thư giãn, thả mình tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành hay vui đùa với gia đình trong không gian yên tĩnh và ấm cúng – nơi an cư lý tưởng để bạn tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Aqua City với đa dạng về sản phẩm từ Shophouse, Townhouse, Villas, đến các sản phẩm đẳng cấp như Dinh thự, cùng lịch thanh toán dài hạn, phù hợp để khách hàng đầu tư hoặc mua ở

LỢI THẾ CẠNH TRANH TỪ SỨC MẠNH KẾT NỐI

Ket noi Aqua City2
Aqua CIty ket noi 2

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

LIÊN HỆ

Để nhận thông tin chính xác của dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh doanh theo Hotline: 0906 456 678 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu, Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !

    Tham quan nhà mẫu

    Nhận thông tin