Chủ đầu tư dự án Honas Residence tiết lộ kế hoạch phát triển dài hạn

Với lộ trình đã sẵn sàng cho những bước phát triển dài hơi trong 5 năm tới, Hoàng Nam gây nhiều bất ngờ khi bật mí sẽ đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản (BĐS).

Hướng đến thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản

Những năm qua, khá nhiều người trong cộng đồng doanh nghiệp tại Bình Dương hoạt động trong lĩnh vực BĐS đã biết đến Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam ( Hoàng Nam Group), bởi doanh nghiệp này cũng đã có không ít sản phẩm đưa ra thị trường trên địa bàn Tỉnh nhà điển hình là chuỗi dự án khu nhà ở thương mại, khu đô thị mang thương hiệu Hoàng Nam tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thị Xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương.

photo 1 1637290571918204448673

Hoàng Nam 5 – dự án nhà ở thương mại mới nhất của chủ đầu tư Hoàng Nam

Dù vậy, vì khá kín tiếng nên gần như cái tên Hoàng Nam vẫn còn khá xa lạ với thị trường chung. Điều này cũng đã được đại diện ban lãnh đạo Hoàng Nam Group bộc bạch. “Trước kia, đa phần doanh nghiệp tại Bình Dương chỉ tập trung đến phát triển sản phẩm như thế nào để thật chất lượng, không chú ý nhiều đến câu chuyện xây dựng thương hiệu công ty. Tuy nhiên, quan điểm này đã dần được thay đổi khi chứng kiến làn sóng các doanh nghiệp BĐS từ TP.HCM đến Bình Dương khai thác thị trường. Và, Hoàng Nam cũng vậy!”.

“Hơn nữa, tùy vào mỗi một sản phẩm, thời điểm, điều kiện thị trường mà doanh nghiệp cần có hướng đi riêng để có thể hòa vào trong xu thế phát triển chung”, ông Dũng đã nhấn mạnh.

Mục tiêu tăng tốc trong 5 năm tới

Thành lập từ 2015, trong chặng đường 6 năm qua, bên cạnh phát triển sản phẩm, Hoàng Nam đã không ngừng củng cố nội lực về kinh doanh BĐS , chuẩn bị về tài chính, xây dựng đội ngũ nhân sự tâm huyết và kinh nghiệm cùng với quỹ đất dồi dào. Đánh dấu cho kế hoạch thúc đẩy tăng trưởng trong giai đoạn mới, năm 2021 này, Hoàng Nam chính thức ra mắt sản phẩm căn hộ đầu tay với một dự án quy mô gần 500 căn hộ chất lượng cao.

Việc bổ sung thêm phân khúc sản phẩm căn hộ ở vào danh mục sản phẩm đầu tư cho thấy Hoàng Nam đang tạo nên một bước đột phá ngoạn mục từ thời điểm này. Với định hướng về lộ trình phát triển trong thời gian tới của Hoàng Nam là xây dựng thành công nên thương hiệu đa chủng loại về các sản phẩm địa ốc từ nhà liên kế, căn hộ chung cư, khu đô thị kết hợp với trung tâm thương mại, sinh thái nghỉ dưỡng. Tập thể cán bộ nhân viên Hoàng Nam chung quan điểm lấy chữ “Tâm” làm kim chỉ nam định hướng xuyên suốt trong xây dựng hoạt động kinh doanh và phát triển sản phẩm. “Chúng tôi đã đặt ra mục tiêu sẽ đứng trong hàng ngũ những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS trên thị trường, nên ngay từ những ngày đầu, Hoàng Nam đã rất nghiêm túc trong việc thực hiện cam kết cung cấp các sản phẩm minh bạch về pháp lý, đảm bảo về tính an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Để đáp ứng cho kế hoạch phát triển dài hơi trong giai đoạn mới, sau 6 năm chuẩn bị, đến thời điểm này, Hoàng Nam đã sở hữu được quỹ đất có thể đảm bảo mọi hoạt động đầu tư dự án với tất cả các sản phẩm chủ lực của công ty trong 5 năm tới đây. Ngoài quỹ đất đã chuẩn bị sẵn tại thị trường Bình Dương, Hoàng Nam cũng đã và đang xúc tiến mở rộng quỹ đất ở các địa phương khác trên toàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

Honas Residence – hiện thực hóa chiến lược phát triển căn hộ

Bước vào sân chơi xây dựng nhà cao tầng với chiến lược dài hạn, bài bản với các dự án căn hộ tập trung chủ yếu tại Tp. Dĩ An, khu vực giáp ranh Sài Gòn. Đối tượng khách hàng chủ lực mà Hoàng Nam hướng tới là giới trẻ độc thân có thu nhập ổn định, gia đình trẻ chưa có được nơi an cư chất lượng cho riêng mình. Hoặc các nhà đầu tư có nhu cầu mua căn hộ cho thuê… Đặc điểm chung của các căn hộ này đều sẽ nằm trong các dự án thuận lợi về giao thông, có quy hoạch bài bản, tiện ích khép kín bao gồm căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các thương hiệu chất lượng tốt trên thị trường.

photo 1 16372905767201664777525

Honas Residence – dự án được Mapeland chào thị trường trong tháng 11 này

Dự án đầu tiên, hiện thực hóa chiến lược bùng bổ nhà vừa túi tiền dành cho người trẻ của chủ đầu tư Hoàng Nam sẽ là khu căn hộ chất lượng cao Honas Residence – dự án giáp ranh Tp.Thủ Đức, sở hữu 3 mặt tiền nhưng mức giá chỉ 26tr/m2 (chưa VAT).

Theo CafeF.vn