Đi tìm liều vacxin cho sale bất động sản hậu Covid-19

Dịch Covid-19 bùng phát đã tác động sâu sắc đến mọi mặt của nền kinh tế và bất động sản cũng không ngoại lệ. Trong tình hình mới, Sale BĐS cần trang bị những gì để trụ được với nghề?

 

Đứng trước nghịch cảnh – Cơ hội hay thách thức

Đại dịch Covid-19 được ví như một phép thử khắc nghiệt cho cả nền kinh tế và cho mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp. Covid-19 gây ra nhiều khó khăn, thách thức đối với doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, khiến không ít sàn giao dịch phải đóng cửa và môi giới bất động sản cũng thất nghiệp theo. Trong nguy có cơ, đối mặt với thách thức, nhiều doanh nghiệp tiềm lực chọn cách tận dụng khoảng lặng của thị trường trong thời kỳ giãn cách để chuẩn bị chiến lược tốt nhất, nâng cao năng lực quản trị, khả năng thích ứng với những biến động của thị trường, đào tạo đội ngũ nhân sự để sẵn sàng bứt phá và bung ra những sản phẩm mới khi bước vào giai đoạn bình thường mới.

Như vậy, nhìn ở khía cạnh tích cực, Covid-19 đặt các doanh nghiệp vào thế phải chuyển mình, thích ứng với các tác động, thay đổi cách thức hoạt động và tăng tốc chuyển đổi số. Mỗi doanh nghiệp khác nhau lại cần có kịch bản riêng cho đơn vị của mình nhưng tựu chung lại, nhân tố con người vẫn đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết bởi một bộ máy nhân sự vận hành hiệu quả thì hoạt động kinh doanh mới diễn ra trơn tru.

photo 0 1635731765845590523862 Đội ngũ nhân sự trẻ trung nhiệt huyết của Mapleland

Nếu như trong giai đoạn giãn cách, sale BĐS không thể gặp gỡ trực tiếp để chia sẻ thông tin, tư vấn cho khách hàng, không thể dẫn khách đến xem dự án, nhà mẫu thì trong giai đoạn bình thường mới, sale phải đối mặt với nhiều khó khăn mới. Tình hình dịch bệnh còn khó đoán, nền kinh tế bị chững lại, nhà đầu tư e ngại các nguy cơ trước mắt hay tâm lý ngại tiếp xúc, hạn chế đi xem nhà, đất của khách hàng… là những thách thức mài dũa tinh thần chiến đấu của sale bất động sản.

Mapleland kích hoạt Bản lĩnh chiến binh làm chủ thời kỳ mới

Nhận thấy sự ảnh hưởng của dịch bệnh đến thị trường bất động sản cũng như những bất cập mà sale BĐS đang phải đối mặt, khi tình hình dịch bệnh cơ bản đang dần được kiểm soát, hoạt động kinh doanh cũng được khôi phục trở lại, nhà phát triển dự án Mapleland đã lên tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “Bản lĩnh chiến binh làm chủ thời kỳ mới” cho toàn thể sale trên thị trường BĐS. Đây chính là cơ hội để mỗi chuyên viên kinh doanh nắm bắt những nhận định mới về thị trường, từ đó thay đổi tư duy và chuẩn hóa kiến thức để trở thành một chiến binh bản lĩnh trong thời kỳ mới hậu Covid-19. Cũng trong buổi tọa đàm, các chuyên gia địa ốc hàng đầu sẽ chia sẻ những thông tin mang tính thời sự liên quan đến thị trường, đồng thời hé lộ những sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường giai đoạn hậu Covid-19.

Về Mapleland

Maple Land là nhà phát triển dự án đã ‘quen mặt” tại thị trường Tp.HCM và các thị trường tiềm năng lân cận. Đơn vị đã ghi dấu ấn với nhiều dự án thành công như The Rivana, Charm Long Hải, Opal Skyline, Gem Sky World…Trong giai đoạn bình thường mới, bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Mapleland luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu và áp dụng các phương pháp tiếp cận mới, trang bị cho các chiến binh kinh doanh những giải pháp ưu việt để nhanh chóng chinh phục được khách hàng, dù là khó tính nhất.

photo 1 1635740024288390108573

Honas Residence – một dự án với lợi thế về giá và vị trí Mapleland ra mắt tháng 11 Honas Residence – một dự án với lợi thế về giá và vị trí Mapleland ra mắt tháng 11

Bên cạnh đó, trở lại sau thời gian nghỉ dịch, Mapleland sẽ công bố kế hoạch kinh doanh dài hạn bằng việc giới thiệu 3 dự án được công ty triển khai trong thời gian tới tại thị trường Bình Dương và Vũng Tàu với quy mô và tầm vóc hoành tráng hơn, cao cấp hơn, phù hợp với xu hướng mới của thị trường. Với vai trò là nhà phát triển dự án, Mapleland luôn rất khắt khe trong chiến lược chọn lựa sản phẩm tung ra thị trường. Một dự án phải được xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố, ngoài pháp lý chuẩn chỉ, thì cốt lõi dự án phải có yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ. Đặc biệt là vị trí & giá để nhà đầu tư còn tiếp tục sinh lợi trong trung hạn & dài hạn.

Thông tin sự kiện:

Tọa đàm trực tuyến: “Bản lĩnh chiến binh làm chủ thời kỳ mới”

Thời gian: 9h, ngày 05.11.2021

Fanpage: https://www.facebook.com/bdsmapleland

Website: https://mapleluxury.vn/