Honas Residence – điểm sáng căn hộ 2022, giá bất ngờ 26 triệu/m2 giáp TP Thủ Đức

Ngày 17-4, chủ đầu tư Hoàng Nam và đơn vị phát triển Mapleland sẽ tổ chức sự kiện “Honas Residence – Điểm sáng An cư & Đầu tư 2022”.

Đây là cơ hội “có một không hai” cho các nhà đầu tư tối ưu hóa dòng tiền và người trẻ sở hữu nơi an cư chất lượng với giá chỉ 26 triệu/mngay giáp ranh TP Thủ Đức.

Cơn khát nhà bình dân tại TP.HCM và vùng giáp ranh

Theo báo cáo mới nhất của Cushman & Wakefield trong quý 1-2022, các dự án mới đưa ra thị trường đều thuộc phân khúc trung cấp nhưng có mức giá bán trung bình 57,1 triệu đồng. Còn nếu tính mức giá bán trung bình toàn thị trường của tất cả các phân khúc thì tương đương 75,4 triệu đồng, tăng 8% theo quý và tăng 27% theo năm.

Với mặt bằng giá như vậy, để sở hữu một căn hộ 50 m2 tại TP.HCM ở phân khúc tầm trung, người dân phải có hơn 3 tỷ đồng. Khoản chi phí để sở hữu được nhà ở như vậy gần như ngoài tầm tay với số đông người dân đô thị, nhất là người trẻ chưa có nhiều tích lũy.

phoi canh honas residence 3

Honas Residence gây bất ngờ với giá khó tin chỉ 26 triệu/mngay khu vực giáp ranh TP. Thủ Đức

Không riêng tại TP.HCM, giá nhà ở tại các địa phương lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương đều tăng mạnh. Minh chứng rõ nét cho điều này là một loạt các dự án mới ở TP Dĩ An cũng đang chào bán với giá trên 32 triệu đồng/m2. Chỉ một vài dự án có mức giá bất ngờ như Honas Residence với giá từ 26 triệu đồng/m2 chính là cơ hội để mua nhà trong quý 2-2022 này.

Honas Residence – thời cơ sở hữu nhà của gia đình trẻ

Việc sở hữu một căn hộ tại Honas Residence với gia đình trẻ là hoàn toàn khả thi. Chính sách dành cho dự án này là được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất trong 18 tháng, chiết khấu đến 9,82% và chỉ thanh toán 10% tương đương 120-200 triệu đồng ở thời điểm ban đầu (tùy diện tích).

san ban honas residence 2

Honas Residence chính là cơ hội mua nhà “có một không hai” cho gia đình trẻ

Với thu nhập của hai vợ chồng từ 13-15 triệu/tháng/người, sau khi trừ chi phí sinh hoạt, hàng tháng gia đình tích lũy được 10 triệu và đã có sẵn tài chính tầm 400 triệu đồng hoàn toàn sở hữu được căn hộ Honas Residence với giá từ 1,3 tỷ đồng. Như với căn hộ 1,3 tỷ đồng, theo lý thuyết người mua cần vay thêm 900 triệu. Tuy nhiên, với 18 tháng được hỗ trợ lãi suất, tức là đã tích luỹ được thêm hơn 6 triệu đồng/tháng, như vậy tính chung 18 tháng là đã có được 108 triệu. Như vậy, người mua nhà có thể tính toán để giảm khoản vay xuống ít hơn, điều này cũng đồng nghĩa là khoản tiền gốc trả hàng tháng cũng ít hơn, từ đó có thể tiết kiệm thêm một khoản nữa, đợi đến khi nhận nhà có thể trả bớt một phần khoản vay ban đầu.

Honas Residence – giải bài toán mua nhà bằng tiền đi thuê

Cũng với bài toán tính tài chính này, với người mua căn hộ Honas Residence đầu tư lâu dài càng có lợi. Với giá thuê căn hộ tại TP Dĩ An hiện từ 6-7 triệu đồng/tháng thì ngay sau khi nhận nhà, phần tiền cho thuê căn hộ hoàn toàn “gánh” tốt phần lãi vay. Như vậy, vay mua căn hộ đầu tư là bài toán tích lũy tài sản 0 đồng chi phí, chưa kể tài sản là căn hộ gia tăng giá trị đột biến ngay sau khi căn hộ được bàn giao.

nha mau honas residence

Căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản nội thất cao cấp của Hafele, An Cường, America standard

Nhu cầu tìm kiếm nhà ở tại các khu vực giáp ranh TP.HCM có giao thông thuận lợi như vị trí Honas Residence đang tăng từng ngày. Ngoài giá tốt thì giao thông góp phần cho giá trị bất động sản của khu vực này gia tăng hàng năm. Honas Residence có vị trí đắc địa cho an cư dài lâu nhờ nằm tiến giáp 3 mặt tiền đường là Bình Thung, Mỹ Phước – Tân Vạn và Vành đai 3. Từ đây, di chuyển trong tầm 15 phút đã kết nối với 3 thành phố liền kề là TP Thủ Đức (TP.HCM), TP Thuận An (Bình Dương) và Biên Hoà (Đồng Nai).

Với giá 26 triệu/m2, chưa bằng 1 nửa so với giá trung bình của căn hộ hạng C tại TP Thủ Đức (TP.HCM) đã trở thành nguồn động lực kéo người mua ở thực về khu vực giáp ranh TP Thủ Đức tìm kiếm nhà ở chất lượng cao nhưng có mức giá vừa tầm. Là dự án hiếm hoi “neo” mức giá bán hấp dẫn trong các cơn sóng giá liên tục trên thị trường khu vực, Honas Residence chính là sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình trẻ đang tìm chốn an cư.

Theo PLO