Honas Residence giá chỉ 26 triệu đồng/m2: Ngược dòng tăng giá bất động sản giáp ranh thành phố Thủ Đức

Bất động sản trong khu vực tăng trưởng kinh tế vượt bậc luôn là tài sản giá trị cao. Vậy nên, tìm kiếm bất động sản giá mềm sở hữu là cơ hội lớn trong đầu tư tích luỹ. Ở thời điểm này Honas Residence giá từ 26 triệu đồng/m2 là ứng viên sáng giá.

Honas Residence – Hưởng trọn “siêu kết nối hạ tầng” thành phố Thủ Đức

Hiện nay, so với tất cả các đơn vị hành chính khác của Bình Dương, thành phố Dĩ An nổi bật hơn hẳn về lợi thế vị trí khi nằm tiếp giáp thành phố Thủ Đức của Thành phố Hồ Chí Minh.

Giao thông chính là yếu tố cần và đủ để nền kinh tế phát triển, điều này thành phố Dĩ An đang hưởng lợi từ định hướng phát triển chung của tỉnh Bình Dương. Cụ thể, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đã khẳng định vai trò trong nền kinh tế. Đường DT743 đi qua nhiều khu công nghiệp, trung tâm logistics, kết nối liền mạch bốn thành phố là Thủ Dầu Một, Dĩ An (Bình Dương), Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) và Biên Hòa (Đồng Nai) hiện đã mở rộng gần như hoàn thiện đoạn từ Sóng Thần đến ngã tư cầu Ông Bố lên 6 – 8 làn xe. Kế đó, đường Vành đai 3 dài 91km, kết nối Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An cũng đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai nhằm đạt chỉ tiêu dự kiến hoàn thành năm 2025.

tien ich cong vien tre em honas residence

Honas Residence gây bất ngờ với giá khó tin chỉ 26 triệu đồng/m2 ngay khu vực giáp ranh thành phố Thủ Đức.

Giao thông phát triển thúc đẩy cho nền kinh tế thành phố Dĩ An tăng trưởng theo hướng công nghiệp dịch vụ. Với vị trí tiếp giáp 3 tỉnh công nghiệp chủ lực của kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, thành phố Dĩ An đang đứng đầu về dịch vụ Logistic. Cơ cấu kinh tế của Dĩ An cũng đang chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng tăng tỷ trọng các ngành dịch vụ, thương mại do đó cần lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc.

Thêm vào đó, thành phố Dĩ An vốn là “cái nôi” sản xuất công nghiệp của Bình Dương.  Hiện thành phố Dĩ An có đến 7/48 cụm khu công nghiệp và cụm công nghiệp, tạo việc làm cho cả triệu lao động và hơn 50.000 chuyên gia. Với đô thị và cơ sở vật chất phát triển, công việc ổn định dồi dào, thành phố Dĩ An đang được người lao động và các chuyên gia chọn để an cư thay cho việc ở Thành phố Hồ Chí Minh và đi làm ở Dĩ An như trước nay.

phong khach cam 2 chinh mau

Thiết kế căn hộ nổi bật với nhiều mặt thoáng và ban công rộng.

Trong bối cảnh, nguồn cung nhà ở vừa túi tiền tại Thành phố Hồ Chí Minh khan hiếm, thành phố Dĩ An càng nâng tầm vị thế một đô thị vệ tinh trọng yếu khi sở hữu nguồn cung căn hộ đáp ứng được nhu cầu thị trường và hiện tại Honas Residence là một trong những dự án thu hút sự chú ý.

Honas Residence có vị trí đắc địa cho an cư dài lâu nhờ nằm tiến giáp 3 mặt tiền đường là Bình Thung, Mỹ Phước – Tân Vạn  và Vành đai 3. Từ đây, di chuyển trong tầm 15 phút đã kết nối với 3 thành phố liền kề là thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh), thành phố Thuận An (Bình Dương) và Biên Hoà (Đồng Nai).

Giá 26 triệu đồng/m2 là ưu thế tuyệt đối của Honas Residence trong khu vực

Năm 2021, Savills Việt Nam thống kê rằng giá bán căn hộ tại thành phố Dĩ An đang thấp nhất. Mức giá trung bình tại thị trường Dĩ An là 37 triệu đồng/m2, TP Thuận An khoảng 40,8 triệu đồng/m2, và giá căn hộ hạng C ở Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) ở mức 41,8 triệu đồng/m2.

Sự chênh lệnh về mức giá này tạo thuận lợi cho thị trường căn hộ thành phố Dĩ An được chọn lựa. Bởi đang có những dự án có mức giá tốt nhất thị trường, điển hình như Honas Residence được ra mắt với mức giá chỉ từ 26 triệu đồng/m2, mức giá này thấp hơn so với mặt bằng thị trường, mà còn mềm hơn cả giá bán của các dự án lân cận tại thành phố Dĩ An. Hiện tại, dọc tuyến quốc lộ 1K, gần dự án Honas Residence, một số dự án mới hiện đang được chào bán với mức giá từ 33-34 triệu đồng/m2.

tien ich 1 honas residence

Cư dân Honas Residence có thể hưởng mọi tiện ích cao cấp ngay trong khu căn hộ.

Ngoài giá chỉ từ 26 triệu đồng/m2, điểm cộng cho Honas Residence còn ở thiết kế  với căn hộ diện tích nhỏ, linh hoạt từ 45-69m2, từ đó giúp cho tổng giá thành căn hộ Honas Residence chỉ dao động từ hơn 1,2 tỷ đồng.

Thêm đó, chính sách hỗ trợ tài chính cũng là ưu điểm vượt trội của Honas Residence. Cụ thể, khách hàng chỉ thanh toán từ 120-200 triệu đồng đã sở hữu căn hộ, và được ân hạn gốc và hỗ trợ lãi suất tới 18 tháng, chưa kể được chiết khấu thêm đến mức cao nhất có thể là 9.82%.

Như vậy, có thể nói, Honas Residence hoàn toàn là địa chỉ an cư đầu tư lâu dài tại thành phố Dĩ An năng động. Mức giá mềm trong bối cảnh chi phí xây dựng tăng cao còn là cơ hội rất tốt để sở hữu nhà trong năm 2022 này.