Honas Residence phoi canh

TỔNG QUAN

Honas Residence là dự án căn hộ hiện đại nằm ở 3 mặt tiền đường tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự án sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận lợi đến các khu vực lân cận của tỉnh Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và Biên Hòa.

Quy mô: Gần 500 căn hộ

Diện tích: 45.849 m2

Số tầng: 29

Diện tích căn hộ: 1PN + (41 - 52m2), 2PN (53 - 63.5m2)

Dự kiến hoàn thành: Quý 3/2023


NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM - TRỌN VẸN HẠNH PHÚC

Mỗi bình minh thức giấc, bạn có thể tự do chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố năng động và hít thở bầu không khí trong lành, thanh khiết từ chính tổ ấm của mình. Tự hào là điểm giao thoa đầy tinh tế giữa thiên nhiên và tinh hoa đô thị, Honas Residence kiến tạo không gian sống phồn vinh dành cho cư dân trẻ thành đạt.

phoi canh honas residence 1920x522 1
hinh anh tong the honas residence 1920x522 1
ho boi honas residence 1920x522 1
chinh sach khach hang honas residence 1920x522 1
VỊ TRÍ
QUY MÔ
ĐỊA THẾ
CHÍNH SÁCH
VỊ TRÍ ĐẮC LỢI – PHÚ QUÝ TỰ SINH

Dự án Honas Residence được hưởng mọi lợi thế về phát triển cơ sở hạ tầng, chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu của cả khu Đông TP HCM lẫn TP Dĩ An của tỉnh Bình Dương. Vị trí dự án cũng là nơi đón đầu tuyến Metro Dĩ An (Metro số 1 nối dài) kết nối trực tiếp với trung tâm TP HCM.

QUY MÔ

Với quy mô 4.584,9m2, cao 29 tầng và 2 hầm với gần 500 căn hộ, Honas Residence được bán với giá chỉ 26 triệu một m2. Khu căn hộ được phát triển theo mô hình “tất cả trong một” nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng khi đề cao không gian xanh và sự tiện nghi mà chuỗi tiện ích mang lại. Đặc điểm sản phẩm này đáp ứng nhu cầu về chất lượng, không gian sống của vợ chồng trẻ có thu nhập khá, các chuyên gia, cán bộ cấp cao đang làm việc tại các khu công nghệ cao (TP Thủ Đức) và các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương

TIỆN ÍCH

Tiện ích Dự án Căn hộ Honas Residence Bình Dương không chỉ thừa hưởng chuỗi tiện ích hiện hữu của địa phương mà chủ đầu tư dự án còn dành rất nhiều tâm huyết, quan tâm đến không gian sống của cộng đồng dân cư. Tại Honas Residence Dĩ An cư dân có thể sống khỏe, sống xanh, sống chất lượng và thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

CHÍNH SÁCH

Với nhiều PTTT  phù với nhiều đối tượng. Dự án Honas Residence còn có nhiều chính sách quà tặng dành cho KH mua nhà may mắn đơn cử như Giải đặc biệt: 1 xe ô tê Mercedes Benz C180

MỘT BƯỚC CHÂN VẠN KẾT NỐI

HONAS Residence BAN DO VI TRI Final 01 1
text vi tri honas residence 03 2

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

MAT BANG TONG THE HONAS RESIDENCE 1

MẶT BẰNG 3

MAT BANG TANG 3

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH 4 VÀ 5-29

mat bang tang dien hinh 5 29

PHỐI CẢNH CĂN 1+ 1 PHÒNG

PHỐI CẢNH CĂN 2 PHÒNG

LIÊN HỆ

Để nhận thông tin chính xác của dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh doanh theo Hotline: 0906 456 678 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu, Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !