[VIDEO] Lễ khai trương nhà mẫu Honas Residence

Sáng ngày 16.1 vừa qua, chủ đầu tư Hoàng Nam Group cùng đơn vị phát triển dự án Mapleland và các đối tác phân phối chiến lược đã tưng bừng tổ chức sự kiện “Lễ khai trương nhà mẫu dự án căn hộ Honas Residence – Tổ ấm hạnh phúc trên giao lộ phồn vinh” ngay tại Nhà điều hành dự án.

Những hình ảnh đầu tiên về ăn hộ mẫu Honas Residence với không gian sống tinh tế tiện nghi, sang trọng đã gây được ấn tượng mạnh với không ít khách hàng, nhà đầu tư tham dự. Theo ghi nhận, mặc dù sự kiện rơi vào dịp Tết cận kề, rất đông khách hàng có nhu cầu đã gác lại công việc bận rộn của mình đã tới thưởng lãm và cảm nhận trực quan hơn tổ ấm tương lai của mình bằng những góc nhìn chân thật.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Hoàng Nam Group cho biết: “Với Honas Residence, chúng tôi mong muốn mang tới một không gian sống chất lượng, tiện nghi cùng mức giá hợp lý dành cho những cư dân hiện đại tại thành phố Dĩ An, Bình Dương. Chúng tôi hy vọng, sự kiện ra mắt căn hộ mẫu sẽ giúp khách hàng có những cảm nhận trọn vẹn hơn về thiết kế cũng như các giá trị sống tuyệt vời mà dự án mang lại”.

Được mệnh danh là tổ ấm hạnh phúc trên giao lộ phồn vinh, Honas Residence sở hữu lợi thế ba mặt tiền duy nhất trong khu vực và giáp ranh Tp.Thủ Đức. Như vậy không khó nhận ra, xung quanh Honas Residence là hệ thống hạ tầng giao thông, xã hội phát triển vượt bậc, ngay khu vực dân cư sầm uất. Vị trí dự án cũng là nơi đón đầu tuyến tàu ngầm Metro Dĩ An kết nối trực tiếp với trung tâm TP.HCM. Với vị trí chiến lược đón đầu hạ tầng tương lai của khu vực, kết nối hoàn hảo, liên kết vùng mạnh mẽ, giao thoa giữa tam giác kinh tế Tp. Biên Hòa – Tp Thủ Đức – Bình Dương, di chuyển qua quốc lộ 1K chỉ 500m, làng Đại Học Thủ Đức chỉ 2,5k thì mức giá hiện tại của Honas Residence chắc chắn sẽ bật tăng mạnh trong tương lai.