Mapleland công bố kế hoạch phát triển dự án trong năm 2021

Mặc dù gặp phải những khó khăn trong năm 2020 do tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức làm ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, công ty Mapleland vẫn liên tục nhận được sự chú ý của thị trường và ghi nhận những kết quả tích cực.

Mới đây, đại diện công ty Mapleland đã công bố kế hoạch kinh doanh trong năm 2021 với việc Mapleland sẽ trở thành NHÀ PHÁT TRIỂN 02 DỰ ÁN tại những khu vực bất động sản sôi động nhất cận thị trường Tp.HCM. Đó là dự án Khu căn hộ cao cấp Hoàng Nam Residence tại trung tâm thành phố Dĩ An, Bình Dương, liền kề khu vực sôi động nhất của thành phố Thủ Đức. Dự kiến dự án này sẽ được ra mắt thị trường vào tháng 6.2021. Kế tiếp, trong Quý III/2021, Mapleland sẽ phát triển một dự án siêu sang tại khu vực Hồ Tràm. Đây là dự án được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của thủ phủ du lịch Bà Rịa Vũng Tàu & trở thành biểu tượng của cả miền Đông Nam Bộ trong thời gian tới.

Grace Celina va Honas Residence

MapleLand hân hạnh trở thành nhà phát triển 02 dự án

Mảng phát triển quỹ đất cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm các quỹ đất mới phù hợp với việc phát triển các dòng sản phẩm hoặc khu đô thị các khu vực kinh tế trọng điểm. Đồng thời, mảng BĐS thương mại và dịch vụ được chú trọng phát triển để tạo nên hệ thống hạ tầng xã hội ngay trong các dự án đô thị, phục vụ nhu cầu sống – làm việc – vui chơi – mua sắm – giáo dục, không chỉ cho cư dân là khách hàng của Mapleland mà còn cho cộng đồng, khu vực xung quanh, giúp tăng giá trị cho các sản phẩm mà Mapleland phát triển, gián tiếp tăng lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Như vậy với 2 dự án liên tiếp được công bố trong thời gian gần đây, Mapleland đã cho thấy chiến lược đầu tư kinh doanh bài bản của mình khi tập trung mở rộng phát triển tại nhiều khu vực giàu tiềm năng với đa dạng hóa loại hình sản phẩm bất động sản, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nhà đầu tư.