Vậy nên, tìm kiếm sở hữu BĐS giá mềm là cơ hội lớn trong đầu tư tích luỹ và hiện tại dự án căn hộ Honas Residence có giá từ 26 triệu đồng/m2 là ứng viên sáng giá ở khu vực giáp ranh với TP. Thủ Đức.

Honas Residence – hưởng trọn ‘siêu kết nối hạ tầng’ TP. Thủ Đức

Hiện nay, giao thông chính là yếu tố cần và đủ để nền kinh tế phát triển và nhờ có điều này nên TP. Dĩ An đang hưởng lợi từ định hướng phát triển của tỉnh Bình Dương.

Cụ thể, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đã khẳng định vai trò trong nền kinh tế. Đường DT 743 đi qua nhiều khu công nghiệp, trung tâm logistics, kết nối liền mạch bốn thành phố gồm: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thủ Đức (TP.HCM) và Biên Hòa (Đồng Nai) hiện đã mở rộng gần như hoàn thiện đoạn từ Sóng Thần đến ngã tư cầu Ông Bố lên 6-8 làn xe. Kế đó, đường Vành đai 3 dài 91 km, kết nối TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An cũng đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai nhằm đạt chỉ tiêu dự kiến hoàn thành năm 2025.

honas residence 1 hdpc 1

Với vị trí tiếp giáp 3 tỉnh công nghiệp chủ lực của Vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, TP Dĩ An đang đứng đầu về dịch vụ logistic. Kinh tế của Dĩ An cũng đang chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng tăng tỷ trọng các ngành dịch vụ, thương mại, do đó cần lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc.

Thêm vào đó, TP Dĩ An vốn là “cái nôi” sản xuất công nghiệp của Bình Dương.  Hiện TP Dĩ An có đến 7/48 cụm khu công nghiệp và cụm công nghiệp, tạo việc làm cho cả triệu lao động và hơn 50.000 chuyên gia. Với đô thị và cơ sở vật chất phát triển, công việc ổn định dồi dào, TP Dĩ An đang được người lao động và các chuyên gia chọn để an cư thay cho việc chọn ở TP.HCM và đi làm ở Dĩ An như trước nay.

phong khach cam 1 chinh mau 1536x906 1

Trong bối cảnh nguồn cung nhà ở vừa túi tiền tại TP.HCM khan hiếm, TP Dĩ An càng nâng tầm vị thế một đô thị vệ tinh trọng yếu khi sở hữu nguồn cung căn hộ đáp ứng được nhu cầu thị trường. Và hiện tại, Honas Residence là một trong những dự án thu hút sự chú ý. Honas Residence có vị trí đắc địa cho an cư dài lâu nhờ nằm tiến giáp 3 mặt tiền đường là Bình Thung, Mỹ Phước – Tân Vạn và Vành đai 3. Từ đây, di chuyển trong tầm 15 phút đã kết nối với 3 thành phố liền kề là TP Thủ Đức (TP.HCM), TP Thuận An (Bình Dương) và Biên Hoà (Đồng Nai).

Giá 26 triệu/m2 là ưu thế tuyệt đối của Honas Residence

Năm 2021, Savills Việt Nam thống kê rằng giá bán căn hộ tại TP Dĩ An đang thấp nhất. Mức giá trung bình tại thị trường Dĩ An là 37 triệu đồng/m2; TP. Thuận An khoảng 40,8 triệu đồng/m2 và giá căn hộ hạng C ở Thủ Đức (TP.HCM) ở mức 41,8 triệu đồng/m2.

Sự chênh lệnh về mức giá này tạo thuận lợi cho thị trường căn hộ TP Dĩ An được chọn lựa. Bởi hiện đang có dự án mức giá tốt nhất thị trường, điển hình như Honas Residence được ra mắt với mức giá chỉ từ 26 triệu đồng/m2. Mức giá này thấp hơn so với mặt bằng thị trường, mà còn mềm hơn cả giá bán của các dự án lân cận tại TP Dĩ An. Hiện tại, dọc tuyến quốc lộ 1K, gần dự án Honas Residence, các dự án mới hiện đang được chào bán với mức giá từ 33-34 triệu đồng/m2.

tien ich 1 honas residence

Ngoài mức giá chỉ từ 26 triệu đồng/m2, điểm cộng cho Honas Residence còn ở thiết kế căn hộ diện tích nhỏ, linh hoạt từ 45-69 m2. Nhờ đó, giúp cho tổng giá thành căn hộ Honas Residence chỉ dao động từ hơn 1,2 tỷ đồng.

Thêm vào đó, chính sách hỗ trợ tài chính cũng là ưu điểm vượt trội của Honas Residence. Cụ thể, khách hàng chỉ thanh toán từ 120-200 triệu đồng đã sở hữu căn hộ và được ân hạn gốc và hỗ trợ lãi suất tới 18 tháng, được chiết khấu thêm đến 9.82%.

Như vậy, Honas Residence hoàn toàn là địa chỉ an cư đầu tư lâu dài tại TP Dĩ An năng động hiện nay. Mức giá này đặt trong bối cảnh chi phí xây dựng tăng cao chính là cơ hội rất tốt để bạn sở hữu nhà trong năm 2022 này.

Theo plo