Pháp lý The Privia Khang Điền

Chắc hẳn khi mua nhà ở hay căn hộ chung cư, ai cũng đều băn khoăn về thời hạn sở hữu căn hộ mình muốn mua. Đây cũng đang là mối băn khoăn lớn đối với người mua căn hộ dự án The Privia Khang Điền tại thời điểm này.
Trong luật đất đai 2015 ban hành áp dụng từ ngày 1/7/2015 quy định rõ, đối với căn hộ chung cư có 2 hình thức sở hữu là ổn định lâu dài và có thời hạn sử dụng. Vậy khi mua Căn Hộ tại Dự án The Privia có được sở hữu ổn định lâu dài hay không? Thời gian sở hữu sử dụng được ghi trong Sổ Hồng như thế nào? Dường như người mua chưa được tư vấn thông tin một cách chính xác và chi tiết nhất.

The Privia Khang Điền lựa chọn của người có tầm nhìn xa The Privia Khang Điền lựa chọn của người có tầm nhìn xa
Gần đây một số bài báo mạng không uy tín đưa thông tin sai lệch về pháp lý, thời gian sở hữu căn hộ tại dự án The Privia Khang Điền khiến mua dè chừng chưa xuống tiền đặt mua căn hộ The Privia, giai đoạn đầu có giá tốt nhất để đầu tư cũng như mua để dành ở sau này. Liệu thời gian sở hữu căn hộ tại dự án The Privia Khang Điền như thế nào? Đối với Căn Studio The Privia hay Shophouse The Privia Khang Điền thì hình thức sở hữu ra sao? Đầu tư căn hộ The Privia vào thời điểm này có phải mạo hiểm không? Mua căn hộ The Privia Khang Điền như thế nào là hợp lý?

The Privia Khang Điền lựa chọn của người có tầm nhìn xa

Song song với cảnh quan đẹp, môi trường sống trong lành và lý tưởng, The Privia Khang Điền còn nỗ lực tạo lập một cộng đồng cư dân văn minh nhằm kiến tạo cộng đồng The Privia phồng thịnh, thịnh vượng.

Không chỉ tọa lạc tại vị trí Vàng và đắc địa, căn hộ The Privia Khang Điền còn được xây dựng trên diện tích gần 1,8 ha với 3 tòa tháp cao 23 tầng tạo thành quần thể kiến trúc hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhất khu tây Thành Phố.
Tuy nhiên, điều ghi điểm tuyệt vời với cư dân và giới đầu tư đó chính là vị thế trung tâm chỉ cách Aeon mall 5 phút, kết nối đồng bộ, toàn diện đảm bảo tương lai học tập và làm việc, thuận lợi, phồn vinh.

The Privia Khang Điền lựa chọn của người có tầm nhìn xa The Privia Khang Điền lựa chọn của người có tầm nhìn xa
Không chỉ có vẻ ngoài tráng lệ, The Privia Khang Điền còn là những căn hộ hoàn hảo tuyệt vời với thiết kế nội thất thông minh, tiện nghi mang lại cuộc sống lý tưởng.

Tuy sở hữu vị trí đẹp, căn hộ có diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu khách hàng và trang bị nội thất tiện nghi hiện đại, chất lượng và tiến độ công trình hiện tại chưa mở bán đã xây dựng tầng 12 và đầy đủ pháp lý . Giá mở bán căn hộ The Privia Khang Điền khá hợp lý, nếu không nói là rẻ so với các dự án nhà ở xung quanh của khu vực. Chính nhân tố này đã thu hút số lượng lớn khách hàng mua The Privia Khang Điền không chỉ những người có nhu cầu về nhà ở mà còn cơ hội kinh doanh tiềm năng của giới đầu tư bất động sản.

The Privia Khang Điền lựa chọn của người có tầm nhìn xa
Môi trường sống xanh, hiện đại, an toàn: Với mật độ xây dựng tại dự án căn hộ The Privia chỉ 36%, phần còn lại được dành cho các khuôn viên và cây xanh giúp cư dân được sống trong môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, tránh xa những xô bồ, mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

Song song với cảnh quan đẹp, môi trường sống trong lành và lý tưởng, The Privia Khang Điền còn nỗ lực tạo lập một cộng đồng cư dân văn minh nhằm kiến tạo cộng đồng The Privia phồng thịnh, thịnh vượng. Chính bởi lẽ đó, các công trình sinh hoạt, khu vui chơi giải trí tập thể được thiết lập hoàn chỉnh và hiện đại bậc nhất để người dân có thể kết nối và gắn kết với cộng đồng.

The Privia Khang Điền lựa chọn của người có tầm nhìn xa

The Privia Khang Điền lựa chọn của người có tầm nhìn xa

Với người có tầm nhìn xa khi mua căn hộ The Privia ở hoặc kinh doanh, thì yếu tố về giá cả và diện tích căn hộ không phải là nhân tố chính khiến họ quyết định chọn mua mà quan trọng nhất chính là căn hộ mà họ đầu tư mang lại những giá trị gì cho hiện tại và tương lai của họ và xem ra, chỉ có The Privia Khang Điền mới xứng danh là lựa chọn hoàn hảo cho cả người mua nhà ở và đầu tư.

Maple Luxury – Trao niềm tin nhân thịnh vượng

Hotline: 0909 102 262

Website: mapleluxury.vn

Trụ sở chính: Số 50 đường B2, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh