“Rót tiền” vào bất động sản khi Covid-19 hoành hành liệu có sai lầm?

Mặc dù thanh khoản sau khi “phong thành” diện rộng chống covid-19 có chậm lại nhưng về lâu dài, bất động sản vẫn trụ thế thượng phong trong danh mục kênh đầu tư và tài sản giá trị cao.

Chọn vị trí tốt không lo tiền mất giá

Dân số đông tại các đô thị như ở Bình Dương, TP.HCM là điều kiện thuận lợi cho thị trường cho thuê nhà phát triển. “Đất trật người đông” càng bổ trợ cho giá trị những bất động sản có vị trí đẹp.

ht pearl di an 2 6794 1

So với các khu vực khác của tỉnh Bình Dương, TP Dĩ An lợi thế hơn cả về nền tảng phát triển và vị trí địa lý. Khu vực này là cửa ngõ giao thương giữa Bình Dương, TP.HCM Đồng Nai. Vậy cho nên bất động sản ở Dĩ An được đánh giá là có giá trị vượt trội qua thời gian.

 

Cũng chính vì điều này mà bất động sản ở Dĩ An có vị trí chiến lược luôn được định giá cao, khiến cho giá nhà ở khu vực này không ngừng tăng trong thời gian gần đây. Bằng chứng thực tế là một số dự án có vị trí ngay cạnh Quốc Lộ 1K mở bán trong 2 năm nay đều được xây dựng mức giá chưa VAT trên 32 triệu/m2. Dự án có giá dưới 30 triệu/m2 như Honas Residence trở nên hiếm hoi và là sản phẩm “sốt nóng”.

 

Vị trí liền kề TP.HCM, giao thông thuận lợi, hạ tầng tiện ích phong phú, Honas Residence sở hữu lợi thế vị trí với ba mặt tiền duy nhất trong khu vực và giáp ranh Tp.Thủ Đức. Khu vực xung quanh Honas Residence tọa lạc là khu dân cư sầm uất, có hạ tầng giao thông, xã hội phát triển vượt bậc. Vị trí dự án cũng là nơi đón đầu tuyến tàu ngầm Metro Dĩ An kết nối trực tiếp với trung tâm TP.HCM. Những khu vực như Honas Residence tọa lạc được nhận định là nơi luôn được người mua nhà chú ý và lựa chọn. Bởi vậy, ngoài an cư thì đầu tư nhà cho thuê tại các khu vực này luôn là kênh sinh lợi hiệu quả cao.

 

Bên cạnh đó, với giá từ 26 triệu/m2 cùng vị trí chiến lược thì những sản phẩm căn hộ Honas Residence thật sự là cơ hội tốt cho người có nhu cầu mua nhà ở thời điểm cuối năm 2021 này.

Honas Residence phoi canh

Với quy hoạch và cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, vị thế “thủ phủ công nghiệp” của Bình Dương sẽ vững vàn. Theo đó, nơi đây sẽ đón làn sóng đầu tư dịch chuyển mạnh mẽ hàng tỷ đôla. Và, Dĩ An hiện là một trong những khu vực đón tầm quan trọng trong định hướng phát triển của Bình Dương. Đến thời điểm hiện tại, Dĩ An đang có 6 khu công nghiệp (KCN), một cụm công nghiệp tập trung với tổng diện tích quy hoạch hơn 828,6 ha, đóng góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng chung của nền kinh tế Bình Dương. Hàng năm, nơi này đón lượng lớn chuyên gia và lao động lành nghề nhập cư sinh sống và làm việc.

 

Nhu cầu nhà ở cao, nhưng thực tế khu vực trung tâm Dĩ An và gần các KCN lớn vẫn không có nhiều nơi ở tiện nghi. Đây chính là cơ hội cho những dự án cung ứng nhà ở trong thời điểm này.

Honas Residence góp cơ hội đầu tư “có 1 không 2”

Nếu như năm 2015, người có tài chính 1 tỷ đồng đã sở hữu được căn hộ tại đây với khoảng cách di chuyển đến vòng xoay Hàng Xanh (quận Bình Thạnh) dưới 10km. Giờ đây, chỉ sau 6 năm, giá căn hộ có vị trí như vậy đã tăng hơn gấp 2 lần. Với khoản vốn dưới 1,5 tỷ đồng và tạo được nguồn huê lợi ổn định 6 triệu đồng/tháng quả thật là bài toán kinh tế rất khả thi. Hơn thế nữa, bất động sản là tài sản có tính tăng giá qua thời gian và những vị trí đẹp lại càng có giá trị cao nên càng làm gia tăng thêm điểm cộng cho những dự án như Honas Residence.

honas co gpxd

Dự án Honas Residence đã được cấp giấy phép xây dựng

Các căn hộ Honas Residence được đánh giá “dễ mua dễ bán” khi có thiết kế đa dạng, phù hợp với xu hướng sống hiện đại ngày nay của những người trẻ. Cụ thể, căn hộ 1 phòng có diện tích 45-55 m2; căn hộ 1+ 1 phòng là 49 – 59m2, căn hộ 2 phòng là 57-69 m2. Diện tích này giúp cho tổng giá thành căn hộ hoàn toàn phù hợp với tài chính của số đông người mua nhà khi sản phẩm có giá từ 26 triệu đồng/m2. Tất cả căn hộ Honas Residence đều có nhiều mặt thoáng, đón gió, ánh sáng tự nhiên, view toàn cảnh ấn tượng. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản với nội thất cao cấp của An Cường; Hafele; Sơn Dulux; Mitsubishi…

 

Vậy cho nên có thể nói là, việc sở hữu các dự án căn hộ có giá tốt như Honas Residence để đầu tư tích luỹ vẫn là phương án đầu tư hiệu quả tại những nơi có nhu cầu thuê cao như TP Dĩ An trong giai đoạn các kênh đầu tư chịu nhiều tác động của sự biến động từ nền kinh tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Khi mua căn hộ Honas Residence, khách hàng có cơ hội nhận được: giải đặc biệt là 1 xe ô tô Mercedes Benz C180; giải nhất bộ nội thất Index Living Mall (trị giá 150 triệu đồng); giải nhì là 15 chỉ vàng; giải ba là 5 chỉ vàng.

 

Đơn vị phát triển dự án: Mapleland

Hệ thống phân phối chiến lược: Đất Xanh Miền Nam; Hunter Land

Website: https://honasresidence.vn/