Tại sao bạn nên mua căn hộ The Privia Khang Điền

The Privia Khang Điền Là dự án được chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền phát triển và xây dựng với pháp lý và giấy phép xây dựng hoàn chỉnh nhất.Vị trí tọa lạc tại số 158 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân,TP.HCM.Được coi là vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại của phía tây thành phố. Căn hộ chỉ cách Aon Mall 5 phút Lựa chọn an cư lập nghiệp tại The Privia Khang Điền hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý cho gia đình bạn.

can ho the privia 1 phong ngu 1

can ho the privia 3 phong ngu 1

The Privia Khang Điền thiết kế chuẩn căn hộ Singspore

Căn Hộ The Privia Khang Điền với việc đầu tư thiết kế, bố trí các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý, kết hợp với bài trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư sẽ giúp các gia đình không phải mất nhiều chi phí để sửa chữa, thay đổi mà vẫn có thể tìm được căn hộ hài lòng, phù hợp phong thủy.

The Privia Khang Điền Không gian sống tốt, xanh mát

can ho privia khang dien the privia khang dien 1

Khi thiết kế bán 1 căn hộ, chủ đầu tư là Tập đoàn Khang Điền còn rất quan tâm đến không gian, môi trường sống – một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho cư dấn sống trong khu vực này. Dự án được chú trọng phát triển các khu vực cây xanh, ánh sáng tốt, nhiều tiện ích cho gia đình như: hồ bơi, khu mua sắm, bệnh viện, siêu thị, trường học, công viên,khu vui chơi giải trí giành cho trẻ em… Ngoài ra, còn rất tiện lợi cho việc di chuyển đi đến khu vực phía tây thành phố.

khi sống tại The Privia Khang Điền an toàn tuyết đối cho gia chủ

Vấn đề an toàn cho gia đình ngày càng trở nên quan trọng, nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về an ninh – trật tự. Vì thế, lựa chọn ở căn hộ The Privia Khang Điền, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này.The Privia Khang Điền đều có bảo vệ 24/24 cùng hệ thống camera an ninh, báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế khi lựa chọn căn hộ The Privia cho gia đình mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an ninh của gia đình mình.

The Privia tien ich 6
The Privia Khang Điền Cộng đồng dân cư văn minh

Đối với các căn hộ hiện nay đặc biệt là các dự án căn hộ cao cấp, là lựa chọn dần phổ biến trong giới văn phòng, tầng lớp dân cư có thu nhập tương đối, hoặc các chuyên gia nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam. Tại The Privia Khang Điền đối tượng khách hàng chủ yếu là là cộng đồng dân cư văn minh, có mức sống cao, trí thức, có ý thức cao trong việc sinh hoạt nơi công cộng, sử dụng các nguồn tài nguyên chung, tôn trọng lẫn nhau… Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo các vấn đề về cuộc sống riêng tư của mình.

Maple Luxury – Trao niềm tin nhân thịnh vượng

Hotline: 0909 102 262

Website: mapleluxury.vn

Trụ sở chính: Số 50 đường B2, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh