Tập thể Mapleland quyết tâm Bứt phá sau thời gian giãn cách xã hội

Sau một thời gian dài tạm ngưng hoạt động do quy định giãn cách xã hội của Thành phố, sáng ngày 5/10 trong không khí hứng khởi, khí thế và tràn đầy năng lượng, đại gia đình Mapleland đã quay trở lại cơ quan làm việc và sẵn sàng bứt phá để về đích trong năm 2021.

 

Phong dich Covid 2 1

Mỗi CBNV đều tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc 5K khi làm việc tại văn phòng

Môi trường làm việc tuân thủ 5K – nhân viên đều có THẺ XANH COVID

 

Thực hiện mục tiêu kép – vừa chống dịch vừa làm kinh tế – là tâm thế chung để mỗi thành viên Mapleland tập trung, đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Bên cạnh đó, các CBNV đều tự trang bị các vật dụng cần thiết khi đi làm trở lại như nước rửa tay khô, vitamin C, luôn đeo khẩu trang và khử khuẩn, tự chuẩn bị cơm trưa mang đi làm, quan trọng nhất là “thẻ xanh Covid” và các ứng dụng kiểm dịch trước khi ra đường.

DSC01745 1

Để đảm bảo an toàn sức khỏe củng cố tâm lý để tập trung làm việc, phòng Hành Chính Mapleland đã ban hành những thông báo đến toàn thể nhân viên quy định cũng như hướng dẫn các biện pháp phòng dịch. Trước đó, công ty đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn và thực hiện test nhanh Covid-19 cho tất cả CBNV thuộc danh sách đi làm tại văn phòng trong đợt đầu tiên, 100% CBNV đều đã nhận kết quả âm tính. Đặc biệt, toàn thể nhân viên Mapleland đều đã có chứng nhận thẻ Xanh covid.

 

Đồng lòng bứt phá mọi giới hạn trong thời kì Bình thường mới

Trong buổi họp đầu tiên của công ty sau khi đi làm lại, đại diện Ban Lãnh Đạo công ty đã trao những phần quà ý nghĩa và thiết thực cho CBCNV là những voucher mua sắm phục vụ cho đời sống hàng ngày của nhân viên. 

maple luxury home tri an

qua tang tri an

CBCNV rất cảm kích trước phần quà từ BLĐ công ty

Cũng trong buổi họp, Tổng giám đốc Mapleland – bà Lư Thị Mỹ Lệ đã động viên khích lệ tinh thần CBCNV cũng như hết sức vui mừng khi toàn thể thành viên đại gia đình Mapleland được khỏe mạnh sau một mùa dịch đầy hoang mang và sợ hãi tại TP.HCM. Bên cạnh đó, bà Mỹ Lệ cũng đã chia sẻ những kế hoạch và dự án sắp tới của công ty với việc giới thiệu 03 dự án sẽ triển khai từ giờ tới cuối năm tại Bình Dương và Vũng Tàu với quy mô và tầm vóc hoành tráng hơn, cao cấp hơn. Đây được xem là tín hiệu vô cùng lạc quan, phấn khởi, là liều Vaccin tinh thần cho CBCNV Mapleland. Toàn thể đại gia đình Mapleland, Maple Luxury, Maple Luxury Home tin tưởng rằng các mục tiêu của Công ty sẽ nhanh chóng được hoàn thành và tăng tốc bứt phá đạt nhiều thành tích trong giai đoạn mới. Đúng như lời vị thuyền trưởng Mapleland phát biểu: “Bằng sức mạnh đoàn kết, bằng sự lạc quan và nỗ lực hướng tới ngày mai, Chị tin tưởng, chúng ta sẽ đạt được những bước trưởng thành, kinh doanh đột phá sau mùa dịch, đời sống người lao động sẽ càng ổn định và tốt đẹp hơn.”

honas dai lo phon hoa