The Classia đặc quyền riêng 20 căn phiên bản đặc biệt

Điều khác biệt thường tạo nên giá trị đặc biệt. Giữa những giá trị ưu việt của The Classia, Chủ đầu tư – Tập đoàn Khang Điền dành riêng 20 sự khác biệt cho những Gia chủ danh giá bậc nhất tại dự án với những đặc quyền chưa từng có.
20 căn phiên bản đặc biệt tại The Classia là món quà mà Chủ đầu tư ưu ái cho những Gia chủ mong muốn khẳng định vị thế đẳng cấp của mình. Các căn nhà liền thổ được thiết kế theo dạng Biệt thự với chiều ngang tối thiểu từ 10m, tuy có số lượng hữu hạn song lại chiếm tổng quỹ đất khá lớn trong toàn bộ dự án The Classia, và đương nhiên giá trị mỗi căn nhà cũng thuộc loại cao nhất trong 176 sản phẩm.
Chủ nhân của 20 “cung điện” xa hoa này có thể viết nên dấu ấn cá nhân bằng cách đặt tên và được gắn bảng tên cho chính cơ ngơi truyền đời của mình. Đây là điều mà không phải khách hàng nào mong muốn cũng có được.

the classia 2
Trải qua sự bào mòn theo thời gian, điều còn lại chính là sự trường tồn của những cái tên mang đậm dấu ấn gia chủ. Không còn là những ngôi nhà được đánh số khô khan như bao nhiêu ngôi nhà khác, từ giờ chỉ cần ai đó xướng danh đều sẽ định vị được căn nhà ấy ở đâu và cũng để nhắc nhở thế hệ mai sau về cội nguồn, gốc rễ của chủ nhân của nó.
Không chỉ dừng lại ở đặc quyền đặt tên, Tập đoàn Khang Điền luôn chú tâm đến chất lượng cuộc sống của từng cư dân và đặc biệt là chú tâm đến nhu cầu ngày càng cao về Sống xanh, Sống khỏe, Sống sạch, Sống an ninh, khi sở hữu căn nhà thuộc bộ sưu tập các căn phiên bản đặc biệt, Gia chủ còn nhận được gói Quà tặng đặc quyền về tiện ích, dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân sự riêng biệt.
  • Chào đón gia chủ và gia đình với “Tiệc tân gia chuẩn 5*” trị giá 100 triệu đồng,
  • Gói chăm sóc Cảnh quan sân vườn với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm;
  • Tăng cường an ninh với hệ thống Camera an ninh bên ngoài căn nhà;
  • Chăm sóc sức khỏe cả gia đình với hệ thông lọc nước trị giá 60 triệu đồng.

Classia Tong the tien ich 1

Với những đặc quyền chưa từng có, 20 căn phiên bản đặc biệt tại The Classia là điểm nhấn trong dòng sản phẩm thuộc “phiên bản giới hạn” dành riêng cho giới thượng lưu của Tập đoàn.
Kiệt tác kiến trúc vượt thời gian The Classia, là niềm kiêu hãnh để gia chủ khẳng định “dấu ấn cá nhân” của mình giữa một cộng đồng dân cư tinh anh.

Xem thêm dự án The Classia Khang Điền